Thứ Tư , Tháng Mười Một 14 2018
Trang chủ / Tâm sự / Tôi bị lừa làm gái bởi bạn trai năm tôi 15 tuổi nhưng đã không hề hay biết.

Tôi bị lừa làm gái bởi bạn trai năm tôi 15 tuổi nhưng đã không hề hay biết.

Hồi tôi 15, hắn ta hơn tôi 10 tuổi, là một người đàn ông đẹp trai, quyến rũ, ngọt ngào và rất quan tâm đến tôi. Lần đầu tiên gặp nhau tại khu thương xá, chính hắn là người tiếp cận tôi và khen tôi là một cô gái rất xinh đẹp, tôi đã cảm nắng con người ấy ngay từ lúc ấy. Trước giờ tôi vẫn luôn nổi tiếng với đám con trai cùng tuổi, nhưng bản thân tôi luôn thấy mình trưởng thành hơn nhiều so với họ. Nên khi một người đàn ông điển trai tiếp cận tôi đã khiến tôi rất vui, tôi đã ngay lập tức bị gã mê hoặc.

Chúng tôi đã cùng nói chuyện một lát và rồi hắn hỏi tuổi tôi, khi tôi nói tôi 15 hắn đã diễn như thể hắn ta cực kì ngạc nhiên vì nghĩ tôi lớn tuổi hơn. Tôi đã tin vào diễn xuất đấy vì tôi luôn được khen rằng mình trông trưởng thành hơn tuổi thật một phần vì tôi là người Latina mà haha. Hắn nói rằng hắn rất xin lỗi và giả bộ rằng hắn cảm thấy tội lỗi vì tôi quá trẻ, tôi đã đáp lại rằng mọi chuyện đều ổn cả mà, sau đó hắn bày tỏ ý định muốn làm quen rồi làm bạn với tôi.

Những ngày sau cả hai bắt đầu nhắn tin liên tục, hắn đã tán tỉnh tôi và rồi lại xin lỗi với lí do “Anh không thể ngăn bản thân mình lại được vì em cuốn hút quá”. Càng nói chuyện nhiều hơn, tôi càng cuồng si tên dắt gái ấy hơn, nhưng lúc ấy tất cả những gì tôi cảm nhận được là tôi đang yêu một người tốt.

Chúng tôi đã cùng đi chơi ở khu thương xá rất nhiều lần, hắn luôn sẵn lòng mua cho tôi rất nhiều thứ, lúc đầu tôi cảm thấy ngại vì nhận chúng nhưng hắn nói rằng tôi xứng đáng có được những thứ tốt đẹp, đồng thời hắn muốn tôi nhận những thứ sẽ khiến tôi nhớ đến hắn. Tôi đã say đắm hắn và sau một tháng làm bạn, chính tôi là người chủ động tiến tới, tôi đã nghĩ hắn rất ngọt ngào và chưa từng ép buộc hay có ý gần gũi tôi, điều đó càng khiến tôi tin rằng hắn ko hề có một chút âm mưu lợi dụng nào cả.

Một đêm nọ tôi đã hôn hắn, lúc đầu hắn nói rằng hắn cũng rất muốn tôi nhưng không muốn lợi dụng tuổi tác của tôi. Tôi đã cầu xin hắn hãy mặc kệ hết đi, tuổi tác chỉ là những con số và sự kết nối giữa cả hai là một thứ gì đó rất đặc biệt. Sự thao túng của hắn lên nhận thức của tôi đã có tác dụng và rồi chúng tôi hẹn hò.

Bố và mẹ tôi chỉ đoán được tôi đang hẹn hò với ai đó nhưng tôi không hé một lời gì với họ, tôi biết họ sẽ không thể hiểu được và sẽ phát hoảng lên vì khoảng cách tuổi tác (dĩ nhiên rồi). Hắn ta dần dần nói những lời kiểu như “Nếu như họ thật sự muốn em hạnh phúc, họ sẽ không cần quan tâm thái quá, với cả em đã đủ lớn để bị lo lắng như thể một đứa trẻ như vậy.” Tôi đã tin hắn và giấu tiệt mọi thứ với phụ huynh. Mối quan hệ trong nhà tôi ngày càng trở nên căng thẳng, tôi cãi lời bố mẹ suốt và càng lúc tôi càng muốn dành từng ngày bên cạnh người tôi yêu. Tôi đã bị ám ảnh bởi hắn ta.

Một tháng sau hắn tỏ tình, tôi đã trở thành bạn gái hắn và rồi chúng tôi cùng l.à.m t.ì.nh. Tôi đã dành sự trinh trắng của mình cho hắn, hồi đó đấy là điều tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất từng xảy đến với tôi, hắn (lúc đó) là một người tình hết mực yêu thương, quan tâm và chăm sóc tôi từng chút một. Tôi sẽ làm mọi thứ vì người đàn ông ấy, gã ta là người hoàn hảo trong mắt tôi. Rồi chúng tôi đã ngủ với nhau thường xuyên hơn.

Hắn luôn nói rằng hắn yêu tôi và điều đó khiến tôi phát điên lên vì hạnh phúc. Mối quan hệ giữa tôi và bố mẹ ngày càng trở nên tồi tệ hơn, khi tôi 16, tôi đã quyết định bỏ nhà ra đi để đến sống cùng hắn ta. Tôi đã bỏ học vì lời hứa hẹn sẽ chăm sóc cho tôi. Hắn cũng bắt tôi nói với bố mẹ rằng tôi sẽ ở nhà một người bạn vì “họ sẽ không hiểu được đâu” nên tôi đã làm theo.

Tôi chỉ để lại một lá thư và rồi cắt đứt hết liên lạc với gia đình cũng như toàn bộ cuộc đời trước đây để đến với hắn. Giờ khi ngồi gõ lại, tôi cũng chẳng thể hiểu sao ngày ấy tôi có thể ngu ngốc đến mức đó nhưng hắn cũng đã rất giỏi trong việc lôi kéo tôi nên tôi chỉ biết mù quáng làm theo tình yêu của mình dành cho tên tú ông đó.

Tôi bị lừa làm gái bởi bạn trai năm tôi 15 tuổi nhưng đã không hề hay biết.

Mọi thứ đã rất tuyệt vời trong suốt hai tháng sống cùng nhau. Cho đến một ngày hắn giới thiệu tôi với một trong những người bạn của hắn, tên đàn ông đó thậm chí còn già hơn cả “thằng người yêu tôi” và tôi không ưa gã đó một chút nào. Tôi chỉ thấy gã thật kinh tởm vì luôn nhìn tôi thèm thuồng như một miếng thịt.

“Bạn trai” tôi nói rằng gã rất thích tôi và vô cùng ghen tị vì có được tôi. Gã đó đã đề nghị được ngủ với tôi, ngỡ rằng bạn trai tôi sẽ nói “Không bao giờ!”, nhưng hắn đã nói rằng hắn sẽ rất hạnh phúc nếu tôi làm thế. Tôi bối rối và hoảng sợ nhưng hắn đã trấn an tôi. Mặc dù tôi tổn thương nhưng cuối cùng vẫn đồng ý làm tất cả mọi thứ vì hắn, “Đó mới là cô gái anh yêu”, hắn đã nói vậy và sắp xếp cho tôi ngủ với tên kia. Mọi thứ thật khủng khiếp, tôi căm ghét mọi giây phút lúc chuyện đó diễn ra nhưng tôi đã quá mù quáng bởi tình yêu tuổi trẻ nên đã nghĩ rằng đó là điều tôi cần phải làm, mà không hề nhận ra hắn đang dần biến tôi thành gái gọi.

Sau lần đó, ngày càng nhiều “bạn” của hắn đến hơn và chúng đều muốn l.à.m t.ì.nh với tôi. Hắn nói rằng là vì tôi quá se.xy và xinh đẹp nên tất cả đàn ông đều muốn ngủ với tôi, hắn muốn tôi hãy tận hưởng đi và không hề ghen tuông đâu. Tôi cảm thấy thật khốn nạn, tôi căm thù những gì tôi làm, nhưng tôi vẫn làm, vì tôi yêu hắn, tôi từ lừa dối bản thân rằng tôi cũng thích điều đó dù cho tôi kinh tởm đến xương tủy, vì đó là những gì con người ta làm cho nhau khi đang yêu một ai đó.

Đó cũng là những lời hắn rót mật vào tai tôi. Tôi 16 đã quá ngây thơ và ngu ngốc, không hề biết và không một chút nghi ngờ hắn đang dắt gái cho khách hàng của hắn. Một đêm nọ, thêm một kẻ nữa đến nhưng tôi bảo với thằng người yêu là tôi ko muốn làm hôm nay, hắn đã đưa tôi ma túy, nói rằng dùng một chút đi, nó sẽ khiến tôi thấy đỡ hơn rất nhiều và cũng giúp tôi thấy thích hơn.

Dần dà tôi bắt đầu dùng ma túy mỗi ngày, để làm dịu đi cảm giác kinh tởm dồn ứ lên trong người ngày qua ngày. Rồi hắn bắt đầu cho tôi tham gia vào những cuộc thác loạn three.somes hay thậm chí là gang.bang, nếu tôi dám lắc đầu hắn sẽ đánh đập tôi. Hắn nói rằng tất cả là do lỗi của tôi, hắn sẽ không phải làm tôi tổn thương nếu tôi chịu nghe theo lời hắn.

Mọi chuyện diễn ra trong suốt một năm rưỡi, cho đến tận khi cảnh sát vây bắt căn hộ của hắn, giải cứu và tra hỏi tôi. Họ nói rằng tôi đã bị nuôi làm gái, tôi không tin họ. Tôi một mực khẳng định rằng hắn yêu tôi, họ sai rồi, hắn đã nói hắn yêu tôi. Cảnh sát đưa ra bằng chứng hắn là chủ một đường dây mại dâ.m, và khi họ hỏi tôi về việc hắn bắt ép tôi phải ngủ với bạn của hắn, tôi đã ngã gục. Chỉ đến lúc đó tôi mới nhận ra tất cả những gì mình đang làm.

Cảnh sát liên lạc với bố mẹ tôi và họ như phát điên lên, họ đã tìm tôi khắp mọi nơi và thậm chí còn chẳng biết được tôi còn sống hay đã chết. Hắn và tất cả những người bạn của mình đã bị tống vào tù và bóc lịch trong một thời gian khác dài.

Không quan trọng việc hắn phải ngồi tù bao lâu, việc đó chẳng thể thay đổi được sự thực rằng hắn đã cướp đi tuổi thơ của tôi, sự ngây thơ và mọi thứ của tôi. Tôi đã phải đi điều trị tâm lí suốt từ ngày đó đến giờ.

Hiện tại tôi đã thấy ổn hơn khá nhiều, tìm được một người bạn trai và vẫn đang yêu nhau hạnh phúc. Tôi đã có được một công việc và sẽ quay trở lại học đại học sớm thôi. Mọi chuyện xảy ra đã được 4 năm, tôi chắc chắn sẽ không để cuộc đời mình chấm dứt đâu.

Tôi muốn kể ra câu chuyện này vì tôi muốn chia sẻ nó một cách nặc danh đến mọi người. Hy vọng rằng bất kì cô gái trẻ nào đọc được sẽ nhận ra việc bị dẫn dắt vào đường dây mại dâm đơn giản đến mức nào, làm ơn hãy đừng lặp lại những sai lầm như tôi.

Đến giờ đôi lúc những cơn ác mộng hay nỗi ô nhục vẫn đeo bám tôi, dù đã giảm bớt hơn sau nhiều năm. Nếu bạn đã đọc đến đây, xin cảm ơn vì đã đọc hết câu chuyện của tôi.

Nguồn: Megamind Mega / Reddit Việt Nam
r/s. e. x
u/throwawaygddvfac (11.2k points – x1 gold)

Bạn đọc quan tâm

Chinh phục mẹ chồng bằng biệt tài bếp núc

  Mẹ chồng tôi rất thích món rau muống xào tỏi. Biết thế, tôi đã …

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link