Thứ Tư , Tháng Mười Một 14 2018
Trang chủ / Tâm sự / Nỗi niềm người mẹ trẻ khi con yêu quấy khóc

Nỗi niềm người mẹ trẻ khi con yêu quấy khóc

Thà rằng con yêu của mẹ cứ khóc quấy nhưng chịu khó ăn ti bình thường thì mẹ vẫn vui, đằng này con bú được môt chút rồi lại giãy ra khóc như mẹ không cho con ăn vậy. Nỗi niềm người mẹ trẻ sinh con được 20 ngày như đã muốn phát điên.

Trẻ nhỏ quấy khóc

Người mẹ trẻ ngồi trong 4 bức tường, mắt đẫm lệ trước đứa con bé bỏng mình vừa sinh thành. Sinh con mới được 20 ngày mà  đã ngỡ như 20 năm. Làm mẹ thật vất vả, chỉ mong con khôn lớn phát triển, có sức khỏe như bao đứa trẻ bình thường. Sinh con ra trong bệnh viện, hai ngày đầu mẹ không có sữa, bà nội bà ngoại mớm con ăn sữa non bằng thìa nhưng con toàn ngậm rồi ngủ. Đến khi mẹ có sữa con chịu khó ăn ngoan và đáng yêu lắm. Nhìn con ngoan lòng mẹ thật hạnh phúc biết bao. Nhưng rồi được vài hôm con yêu bỏ bú, mẹ sốt ruột và thương con lắm.

Những ngày sau con vẫn bú mẹ, nhưng con bú được ít lắm, không chịu ăn mà cứ đến khi ăn lại khóc quấy. Đưa con yêu đi khám, bác sĩ bảo con bị viêm họng và nấm tưa miệng. Mẹ xót con lắm nhưng phải ngậm ngùi để con uống kháng sinh. Khổ thân bé yêu của mẹ, cả ngày hai mẹ con đánh vật với nhau, sữa mẹ chảy như mưa mà con không chịu ti mẹ dù con đói, khóc và quấy rất nhiều. Con ăn như thể cầm hơi qua ngày và ngày nào mẹ cũng khóc vì thương con, vì mệt mỏi khi cả ngày cả đêm chỉ mẹ ôm con, con không cho bố bế.

Mẹ thấy bế tắc quá bé yêu ơi, sao cuộc sống của mẹ con mình lại trở nên như thế này. Thà rằng con cứ khóc cứ quấy nhưng ăn uống, khôn lớn bình thường thì mẹ vẫn vui, mệt bao nhiêu mẹ cũng cố gắng được, đằng này con cứ rúc tìm ti mẹ nhưng mút được mấy cái lại giãy ra khóc như mẹ không cho con ăn vậy. Sao mẹ con mình khổ thế này? Mẹ bày tỏ nỗi niềm tâm sự cùng ai đây?

Sinh con đã 20 ngày trôi qua, ai đến thăm cũng bảo sao con ốm còm vẫn như hôm mới đẻ vậy. Sinh con ra, mẹ còn không phạm sai lầm kiêng cữ sau sinh nào. Lúc trước sữa mẹ nhiều và tốt lắm, mẹ nuôi chị nên biết thế mà giờ sữa mất rồi, bốn ngày nay mẹ không thấy sữa về nữa. Con ăn sữa ngoài bị sôi bụng ùng ục và đi ngoài nữa. Chỉ cầu xin ông trời có phép màu cho con yêu được ăn uống trở lại như những đứa trẻ bình thường, chứ cứ thế này mẹ chết mất…

Mang nặng đẻ đau 9 tháng mười ngày, mẹ nào mà không thương không sót khi con yêu của mình không ăn uống, phát triển khôn lớn như bao đứa trẻ khác. Nhưng cuộc sống là vậy, cuộc sống vốn không công bằng. Chỉ mong sao mọi người đều vượt qua hoàn cảnh của mỗi gia đình, để chăm con và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bạn đọc quan tâm

Rót nước thôi cũng là một “nghệ thuật” cần học hỏi

Có những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống mà các mẹ cần học hỏi …

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link