Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Trang chủ / Sức khỏe / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ có tốt không?

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ có tốt không?

Lựa chọn và bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ thực sự có mang lại hiệu quả như mong muốn không?

Thị trường các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với đủ mặt hàng từ trong nước tới nước ngoài, dùng cho đủ mọi lứa tuổi khi muốn cải thiện chiều cao. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ là một trong sản phẩm được nhiều mẹ Việt đón nhận.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ có tốt không?

Chúng ta được biết nước Mỹ là một quốc gia luôn dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực, trong đó có linh vức chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, kể cả xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

Hơn nữa, nước Mỹ sở hữu một dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Các sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ thực chất chính là cung cấp và bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể đang bị thiếu hụt để tăng trưởng chiều cao.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ

Tuy nhiên, các mẹ cũng cần phải lưu ý thực phẩm chức năng tăng chiều cao sẽ rất hiệu quả khi sử dụng phù hợp với giai đoạn phát triển, đúng liều lượng, hướng dẫn. Nếu vô tình bổ sung không đúng chỉ định, liều lượng, không những giúp phát triển chiều cao mà còn gây kìm hãm sự tăng trưởng của xương.

Cách chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất

Việc bổ sung những sản phẩm thực phẩm chức năng luôn đạt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm chiều cao nào hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ các mẹ cần phải tìm hiểu kỹ những thành phần dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển dài ra.

Vậy thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả cần có những dưỡng chất nào? Theo Ths.Bs Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung Tâm Khám tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia, Ths. Bs Đinh Thị Ngọc Hoa – Bác sĩ chuyên khoa nhi – Bệnh viện đa khoa xanh Pôn, … sản phẩm tăng chiều cao hiệu quả cần chứa đầy đủ các chất là Canxi nano, Vitamin D3, MK7. Đây là bộ 3 dưỡng chất quan trọng liên quan mật thiết với nhau trong cần thiết cho xương phát triển.

Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao sẽ hiệu quả hơn khi bổ sung đa dạng các dưỡng chất thiết yếu giúp xương dài ra nhanh và chắc khỏe như Kẽm, Đồng, Mangan, Magie, Silic, DHA, Chondroitin, và Acid folic.

Cho dù là thực phẩm chức năng tăng chiều cao của Mỹ hay bất kỳ thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào, để hiệu quả, cần phải chứa đầy đủ dưỡng chất giúp xương phát triển là Canxi, Vitamin D3 và MK7…

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm tăng chiều cao, bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm

Viêm loét đại tràng nên ăn gì?

Người bị viêm loét đại tràng nên ăn gì?

Người bị viêm loét đại tràng nên ăn gì? Đó là những các loại thực phẩm …

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link