Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Trang chủ / Sức khỏe / Cách làm tăng chiều cao từ 4-10cm trong 10 tuần với các bài tập

Cách làm tăng chiều cao từ 4-10cm trong 10 tuần với các bài tập

Phương pháp Height Research Institute là cách làm tăng chiều cao hiệu quả trong 10 tuần.

Cách làm tăng chiều cao từ 4-10cm trong 10 tuần với các bài tập theo phương pháp Height Research Institute đã được phổ biến rộng rãi ở Mỹ (Hoa Kỳ) và các nước châu Âu.

Trước đây, nhiều người tưởng rằng sau tuổi trưởng thành, chiều cao không thể tăng lên nữa. Tuy nhiên, bằng những khám phá khoa học, Viện Smithsonian mới đây đã chứng minh đây là một lầm tưởng.

Nếu biết thực hiện đúng cách, bạn có thể làm tăng chiều cao của mình cho đến năm 40 tuổi. Height Research Institute là cách làm tăng chiều cao khoa học và an toàn với các bài tập đơn giản, đây là cơ hội để bạn thay đổi chiều cao của mình và làm ngạc nhiên những người xung quanh.

Hãy chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng chiều cao được giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy chiều cao được thay đổi rõ rệt sau 10 tuần.

Bài tập 1

Trước khi ra khỏi giường mỗi buổi sáng và trước khi ngủ mỗi tối, bạn nên giãn tay và chân hết cỡ. Hướng các ngón chân về phía cuối, vươn các ngón tay về phía đầu giường, kéo giãn thân người tối đa.

Uốn éo thân thể về mọi hướng để kéo giãn các khớp xương, các bắp thịt trong cơ thể cùng 1 lúc.

Bài tập 1 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 1 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Bài tập 2

Cơ thể nằm ngửa trên giường, đặt hai tay lên hông rồi nhấc thân người dưới lên trên không, để trọng lượng của cơ thể dồn lên khuỷu tay và phía lưng trên. Trong tư thế này, với bàn chân đã giơ lên cao, hãy đạp chân như đang đi xe đạp, đạp liên tục trong 60s.

Bài tập 2 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 2 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Bài tập 3

Bạn ngồi trên giường, cúi đầu xuống cho đến khi cằm chạm ngực, quay đầu về bên trái, quay ra sau, quay sang phải và làm ngược lại các thao tác vừa xong.

Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần và cố gẵng giãn cổ về các phía càng nhiều càng tốt. Sau đó, từ từ duỗi và thả lỏng các khớp xương cổ một cách tự nhiên.

Bài tập 3 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 3 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Bài tập 4

Bạn đứng thẳng người, tay giơ ngang sang 2 bên, quay hay cánh tay theo hình tròn với đường kính khoảng 0.75m, giữ cho 2 tay thật thẳng và đừng cong khuỷu tay.

Quay tay từ vai, sau khi đã quay nhiều vòng, hãy quay tay theo hướng ngược lại. Lưu ý, trong khi quay hãy cố gắng giãn tay về phía ngoài càng nhiều càng tốt.

Bài tập 4 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 4 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Bài tập 5

Bạn nên thực hiện bài tập cách làm tăng chiều cao này ở nơi rộng rãi, tránh xa tường và các đồ vật trong nhà.

Hai chân đứng bằng vai, đầu nghiêng về phía sau một cách tự nhiên càng xa càng tốt. Giữ 2 tay ngang với vai, bắt đầu tập bằng cách quay nửa thân trên về bên trái, rồi quay về bên phải. Giữ tay cho thẳng, rồi quay ngược lại những thao tác vừa thực hiện nhiều lần.

Hãy tập một cách tự nhiên và liên tục, trong khi quay, duỗi tay về phía ngoài và quay thân người về mỗi bên càng xa càng tốt. Thực hiện động tác này trong 60s, rồi nắm 2 bàn tay lại với nhau, đặt ở sau cổ, lại tiếp tục quay sang hai bên thêm 60s nữa.

Bài tập 5 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 5 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Bài tập 6

Đứng thẳng, mặt hướng vào tường, bụng và ngón tay chạm tường với bàn tay trái hướng lên cao, càng cao càng tốt. Đứng nhón gót, duỗi các ngón tay ra rồi cố gắng duỗi càng xa càng tốt. Khi đã duỗi hết cỡ, giữ nguyên vị trí như vậy trong vài giây rồi từ từ hạ tay xuống.

Thực hiện động tác này 3 lần với mỗi tay, sau đó quay người áp bên trái vào tường, tập động tác như trên 3 lần, rồi quay người bên phải áp vào tường, thực hiện động tác thêm 3 lần nữa.

Cuối cùng, quay lưng áp vào tường, đan 2 bàn tay vào nhau và từ từ nâng lên trên tường, càng cao càng tốt nhưng không được buông tay và gót chân phải chạm đất. Thực hiện động tác này liên tục 3 lần.

Bài tập 6 - Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute
Bài tập 6 – Phương pháp tăng chiều cao Height Research Institute

Những bài tập tăng chiều cao được giới thiệu ở bài viết này là những bài tập đầu tiên trong chuỗi các bài tập của phương pháp Height Research Institute. Để xem đầy đủ các bài tập, mời các bạn tham khảo tại link này.

Cách làm tăng chiều cao trong 10 tuần hiệu quả với phương pháp Height Research Institute là tập luyện chăm chỉ, đều đặn những bài tập được giới thiệu trong bài viết này. Ngoài ra, bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý (Có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao). Chế độ học tập, làm việc, nghỉ ngơi khoa học để đạt được kết quả tốt nhất là tăng chiều cao như mong muốn. Chúc các bạn sớm thành công!

Bạn đọc quan tâm

Cách đuổi muỗi để phòng bệnh sốt xuất huyết

Cách đuổi muỗi để phòng bệnh sốt xuất huyết hiệu quả

Nhiều gia đình không muốn sử dụng hóa chất diệt muỗi liên tục, tuy nhiên …

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link