Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Trang chủ / Làm mẹ / Lựa chọn thuốc tăng chiều cao nên chứa thành phần như thế nào?

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao nên chứa thành phần như thế nào?

Hiểu rõ thành phần cần thiết giúp bạn lựa chọn thuốc tăng chiều cao phù hợp cho trẻ

Thuốc tăng chiều cao (hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao) được kỳ vọng giúp cơ thể trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội, tuy nhiên người làm mẹ cần hiểu rõ nhu cầu để lựa chọn cho trẻ sản phẩm phù hợp.

Chiều cao của cơ thể bị ảnh hưởng bởi điều gì?

Khoa học đã chứng minh, chiều cao của mỗi người chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), rèn luyện thể lực (20%) và môi trường, xã hội (25%).

Ở đây, các sản phẩm tăng chiều cao tác động dưới vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng. Chính vì thế thuốc, hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào những dưỡng chất mà sản phẩm đó cung cấp cho cơ thể.

Chọn thuốc tăng chiều cao phải nắm rõ thành phần

Canxi nano được biết là yếu tố cần thiết của sản phẩm thuốc tăng chiều cao tác dụng tốt cho cơ thể. Công nghệ nano hiện đại điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ gấp 200 lần mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa như canxi ở dạng thông thường (gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong và gây vôi hóa xương). Canxi nano có 3 đặc điểm nổi trội so với canxi ở dạng thông thường đó là kích thước siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thụ của cơ thể rất lớn. Vì vậy, khả năng thẩm thấu cùng độ tan cực nhanh, canxi nano giúp phát triển hệ xương hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển chiều cao một cách tối đa.

Cùng với thành phần canxi nano, một yếu tố khác đánh giá thuốc hỗ trợ cải thiện chiều cao nhanh nhất và an toàn nhất chính là những dưỡng chất tự nhiên. Các dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Acid folic, Chondroitin….không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà còn kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp tăng chiều cao tự nhiên, an toàn và lành tính.

Dựa trên những tiêu chí về thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng tăng chiều cao với đủ các thành phần dưỡng chất như trên được đánh giá hiệu quả bởi đáp ứng đủ yếu tố cần thiết cho xương phát triển. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người tiêu dùng, thực chất những thành phần trên được sản xuất thành thực phẩm chức năng, không phải là thuốc!

Lựa chọn sản phẩm phù hợp và an toàn cho sức khỏe

Với những cha mẹ mong muốn tăng chiều cao cho con trẻ, trước hết cần xác định đây là một quá trình lâu dài và cần có sự tác động đồng bộ, đúng phương pháp từ tập luyện đến bổ sung dinh dưỡng. Chính vì vậy, thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất cần được đánh giá ở hiệu quả của sản phẩm đến đâu, có cho khả năng tăng chiều cao tối ưu hay không? Chứ không phải uống vào là lập tức cao lên như nhiều người lầm tưởng.

Bạn đọc quan tâm

Những dấu hiệu sức khỏe của trẻ nhỏ mẹ cần lưu ý

“Khi cơ thể bé thiếu các vi chất cần thiết, mẹ có thể nhận biết …

Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link