Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Trang chủ / Giải trí / Rũ bùn đứng dậy và sáng lòa

Rũ bùn đứng dậy và sáng lòa

Muốn tỏ ra ngu dốt, phải có trí thông minh” – chính vì vậy nếu có ai đó hỏi cô Ngọc Trinh có ngu dốt? Hãy nói với họ câu này. Cô được lên hẳn sóng đài truyền hình quốc gia để biện minh cho việc mình đi “làm gái” đã cho thấy cô ko hề ngây thơ như mọi ng thường nghĩ. Không chỉ có vậy, cô lại còn được bác giám đốc VTV3 LVS tiếp chuyện trong chương trình, thì càng làm cho màn “khóc lóc” của cô với làng giải trí thực sự có nhiều sức mạnh.

Bình thường các bạn sẽ thấy những nhân vật được lên sóng tivi để phóng vấn đều là những con người có hoạt động nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, hoặc làm hoạt động xã hội, trí thức, học giả… Tất cả những điều đó Ngọc Trinh đều không có, bởi cô chỉ là người làm “nghệ thuật”.

Ngọc Trinh lên sóng VTV

Ngọc Trinh chia sẻ mình làm người mẫu nhưng ngoài “Đêm hội chân dài”  thì cô không hề xuất hiện trên bất cứ sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nào cả. Nổi tiếng nhất ở Ngọc Trinh là những bức hình hở hang khoe lên mạng xã hội. Hiển nhiên rằng, cô làm nghề gì thì ai cũng biết mà chẳng cần phải nói ra và nếu như cô ko làm việc đó thì tại sao phải quan tâm tới miệng thiên hạ làm gì để mà phải lên hẳn tivi biện hộ cho bản thân?

Trong tất cả mọi xã hôi luôn phải có những ranh giới và nền tảng văn hóa cơ bản, gái gù cũng như cờ bạc là những thứ tệ nạn mà trong xã hội này con người phải chấp nhận nó như 1 phần của mặt trái cuộc sống. Không có xã hội nào là không có tệ nạn cả, thậm chí gái gú có khi còn giúp giảm hiếp dâm, kích thích kinh tế.

Thế nhưng, vấn đề này quá mức nhạy cảm bởi nếu đưa nghề gái ấy trở thành bình thường ngang hàng với bao nghề khác trong xã hội thì thật là thảm họa. Vì nếu xảy ra như vậy, thay vì cố gắng học hành, làm việc, cố gắng phấn đấu làm ăn hay kinh doanh nọ kia, thì họ sẽ thay nhau đi nằm ngửa, chổng mông để kiếm tiền hết (vì vừa nhàn hạ, lại thu nhập cao).

Sự việc Ngọc Trinh diễu lên hẳn truyền hình để khóc lóc kể lể chả khác gì những phát tát nẩy lửa hay những gáo nước lạnh dội thẳng, là sự xúc phạm tới bao người phụ nữ có nhan sắc, có tài đang cật lực làm việc, cố gắng để giữ gìn phẩm hạnh và giá trị của người con gái ở ngoài xã hội đang dần thối nát này.

Mỗi xã hội cần phải có những thước đo và chuẩn mực rõ ràng để nước sông không phạm nước giếng. Các chị làm nghề gái thì hãy biết điều an phận rèn luyện kĩ năng bản thân cho tốt để khách hàng chấm điểm cho cao. Chứ đừng nên xòe tiền tỷ ra để mua hẳn sóng đài truyền hình quốc gia rồi còn sản xuất cả film điện ảnh để biện minh cho cái nghề “nhạy cảm” của mình.

– Sưu tầm từ facebook – 

Bạn đọc quan tâm

MV Hãy về với nhau của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm hé lộ teaser video đẹp nhất sự nghiệp

Kênh youtube của cô ca sĩ “Họa mi tóc nâu” vừa hé lộ đoạn  teaser video …

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of
Gian hàng Mẹ Xuxu
đang trong quá trình hoàn thiện

Khuyến mãi 20% 

Khi mua hàng tại Fanpage
MUA NGAY
close-link